Tin tức

Toyota Vũng Tàu    29.11.2017

Chương trình từ thiện TOYOTA Vũng Tàu 2017.

Nhằm tiếp bước chương trình từ thiện của Toyota Vũng Tàu, với tâm nguyện chia sẻ phần nào những khó khăn của Mái Ấm Tình Thương Hồng Quang & Tịnh Xá Ngọc Tuyền đang nuôi dưỡng các em nhỏ không nơi nương tựa có cuộc sống ấm no, hạnh phúc và được cắp sách đến trường, Ban Lãnh Đạo Công ty cũng Ban chấp hành Công Đoàn kêu gọi sự ủng hộ của toàn thể CBNV Cty cũng như các tấm lòng hảo tâm của Quý Khách hàng Toyota cho chương trình từ thiện năm 2017. 

Thông tin về Địa điểm từ thiện: 

  • Mái ấm tình thương Hồng Quang: Tổ 10, Thôn Phước Tấn, xã Tân Hòa, Huyện Tân Thành, Tỉnh BRVT. Là nơi nuôi dưỡng trẻ em mồ côi cơ nhỡ đã được Ủy ban nhân dân huyện Tân Thành cấp giấy phép thành lập. Hiện tại cơ sở đang nuôi dưỡng trên 60 trẻ em bị bỏ rơi, được thầy Thích Thiện Thông quản lý. Không chỉ là nơi nuôi dưỡng các trẻ mồ côi, mà mái ấm của thầy Thông còn cưu mang những mảnh đời cơ nhỡ, người già về nương tựa. 

 

  • Tịnh xá Ngọc Tuyền: Xã Tân Phước, Huyện Tân Thành, Tỉnh BRVT. Tịnh xá được sư thầy Giác Liên - năm nay đã 72 tuổi quản lý và nuôi dưỡng trẻ bị bỏ rơi. Hiện nay Tịnh xã đã có 35 em chính thức tại chùa. Trong đó 11 em đã lớn đi học ở nơi khác. Còn lại 24 em nhỏ còn lại ở Tịnh xá. Tịnh xá thiếu thốn nhiều về cơ sở vật chất cũng như các tấm lòng hảo tâm giúp đỡ. 

Do đó chúng tôi sẽ tổ chức chuyến đi vào ngày 09/12/2017 để trao tậm tay những vật phẩm, tấm lòng của các nhà hảo tâm đến tận tay các em. 

  • Vật phẩm ủng hộ: Tiền mặt, nhu yếu phẩm như gạo, sữa, tập vở, quần áo,....
  • Địa điểm nhận vật phẩm: Công ty CP Toyota Vũng Tàu - 168 Đường 3/2, P. 10, TP. Vũng Tàu. 
  • Nhân sự phụ trách: Ms. Bùi Thị Thu - Trưởng Phòng Chăm Sóc Khách Hàng. 
  • Hotline CSKH: 0968 959 955. 

Kính mong nhận được sự quan tâm, cùng chung tay của Quý khách hàng. Mọi sự chia sẻ của mọi người sẽ là sự quan tâm, động viên to lớn góp phần cho các em nhỏ kém may mắn hơn chúng ta có một tương lai tốt đẹp hơn. 

 

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
bảng giá
Tải bảng giá
Tải bảng giá

Chia sẻ