Tin tức

Toyota Vũng Tàu    23.03.2017

Cùng Toyota Vũng Tàu tham gia chương trình “Vì môi trường xanh quốc gia”

Cùng Toyota Vũng Tàu tham gia chương trình “Vì môi trường xanh quốc gia”

Sáng ngày 20/12/2015, tại Bãi Trước, TP.Vũng Tàu diễn ra Chương trình “Vì Môi trường xanh Quốc gia 2015” với chủ đề “Phát triển du lịch gắn với bảo vệ môi trường biển” do Hội Bảo vệ thiên nhiên và Môi trường Việt Nam, Tạp chí Thực phẩm và Sức khỏe và UBND tỉnh BR-VT tổ chức.

                                                       

Đến dự buổi lễ này, ông Huỳnh Trung Việt – Tổng giám đốc Toyota Vũng Tàu – cùng ban lãnh đạo công ty rất vinh dự khi được trao bằng khen vì đã có đóng góp to lớn trong việc tuyên truyền giúp sức bảo vệ môi trường biển Vũng Tàu. Phát biểu sau buổi lễ, ông Việt cho biết: “Công cuộc bảo vệ môi trường cần rất nhiều sự giúp sức không chỉ các ban lãnh đạo địa phương mà còn cả những cơ quan chức năng, tập thể doanh nghiệp cùng toàn thể người dân tại địa phương. Vì vậy, Toyota Vũng Tàu rất vui khi trở thành một trong những doanh nghiệp tiên phong trong công cuộc bảo vệ môi trường tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.”

                                                               

Sau khi buổi lễ kết thúc, toàn thể cán bộ công ty Toyota do ông Việt dẫn đầu đã cùng các cơ quan chức năng địa phương và các em học sinh chung tay dọn vệ sinh tại Bãi Trước và Bãi Sau bờ biển Vũng Tàu. Hy vọng, qua chương trình này, cộng đồng dân cư, khách du lịch, cộng đồng doanh nghiệp sẽ cùng chung tay bảo vệ môi trường.

toyotavungtau.com


Các tin khác

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
bảng giá
Tải bảng giá
Tải bảng giá

Chia sẻ