Tin tức

Toyota Vũng Tàu    23.03.2017

Kỷ niệm 5 năm thành lập Toyota Vũng Tàu

Kỷ niệm 5 năm thành lập Toyota Vũng Tàu

Ngày 20/09/2015 Công ty CP Toyota Vũng Tàu đã tưng bừng kỷ niệm 5 năm thành lập tại Khách sạn 5 sao Imperial – Vũng Tàu. Lễ kỷ niệm 5 năm là một dịp ghi nhận lại những nỗ lực của công ty để vượt qua giai đoạn khó khăn, đạt được những thành tựu nhất định, cũng như là một dịp để tri ân đến những đối tác, khách hàng và tập thể cán bộ nhân viên công ty trong suốt 5 năm qua.

Điểm nhấn tại lễ kỷ niệm 5 năm thành lập là bài phát biểu của ông Huỳnh Trung Việt - kiêm TGĐ điều hành công ty. Bài phát biểu đã cổ đọng quá trình hình thành, định hướng và tầm nhìn phát triển lớn của Toyota Vũng Tàu. Ông Việt  đã nhấn mạnh những thành tựu đạt được của công ty sau 5 năm, và không quên cảm ơn sự hợp tác, giúp đỡ của các đối tác, khách hàng và sự đóng góp của cán bộ nhân viên để Toyota Vũng Tàu có được những thành quả ngày hôm nay. Ông Việt cũng một lần nữa nhấn mạnh Toyota Vũng Tàu sẽ theo đuổi đến cùng những giá trị cam kết là một doanh nghiệp không chỉ làm giàu mình mà còn làm giàu cho khách hàng của mình, Với chặng đường duy trì và phát triển không biết mệt mỏi, luôn đi đúng theo đúng phương châm đã đề ra: luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, đến nay, Toyota Vũng Tàu tự hào là đơn vị bán lẻ xe hơi và có dịch vụ tốt nhất trong khu vực tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

5 năm tận tâm vun đắp cho Toyota Vũng Tàu ngày 1 lớn mạnh, đại gia đình Toyota Vũng Tàu là nơi hội tụ của những con người đầy nhiệt huyết đã kết hợp được nét truyền thống của chính Toyota và phát huy thêm tính sáng tạo, từ đó đã xây dựng nên một niềm đam mê. một lý tưởng chung, một bản săc văn hóa Toyota Vũng Tàu riêng biệt.

Phát biểu của Tổng Giám Đốc Ông Huỳnh Trung Việt

Những gì Toyota Vũng Tàu đạt được hôm nay xứng đáng với những nỗ lực và tâm huyết của từng thành viên trong chặng đường 5 năm phát triển đầu tiên. Nhưng, tất cả mới chỉ là những bước xây dựng nền tảng để tiếp tục bứt phá trong chặng đường phát triển tiếp theo, vươn lên 1 tầm cao mới.

Từ trái sang GĐ Kinh doanh: Phùng Quang Trung; TGĐ: Huỳnh Trung Việt; PTGĐ: Lê Phấn Đấu

Ban lãnh đạo Công ty Toyota Vũng Tàu trao tặng danh hiệu Toyota cho khách hàng đồng hành cùng Toyota Vũng Tàu trong suốt thời gian qua

Ban lãnh đạo Công ty Toyota Vũng Tàu trao tặng doanh hiệu Toyota cho khách hàng đồng hành cùng Toyota Vũng Tàu trong suốt thời gian qua

Trao quà tặng cho khách hàng

Ông Lê Phấn Đấu phó tổng giám đốc Công ty Trao quà tặng cho khách hàng

Bốc thăm trúng thưởng

Ban lãnh đạo Ông Huỳnh Trung Việt tặng quà rút thăm may mắn cho khách hàng

Nhóm văn nghệ Toyota Vũng Tàu

Văn nghệ

Nhóm múa

Hình tiệc

Hình tiệc

Hình tiệc

Tiệc buffet

Hình tiệc

Hình tiệc

toyotavungtau.com


Các tin khác

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
bảng giá
Tải bảng giá
Tải bảng giá

Chia sẻ