Tin tức

Toyota Vũng Tàu    28.09.2017

Lời cảm ơn Quý khách hàng, đối tác tham gia chương trình trưng bày & trải nghiệm Corolla Altis mới.

Từ ngày 23 - 24/09/2017, Đại lý Toyota Vũng Tàu kết hợp cùng các đơn vị tài trợ Bảo hiểm Bảo Việt, Ngân hàng Eximbank & Ngân hàng BIDV Chi nhánh Bà Rịa - Vũng Tàu, đã tổ chức thành công chương trình trưng bày & trải nghiệm Corolla Altis mới tại Lotte Mart Vũng Tàu với nhiều lượt lái thử và 06 hợp đồng Corolla Altis được ký kết ngay trong sự kiện. Chương trình đã đón nhận hơn 500 lượt khách hàng tham quan. Trong đó khách hàng rất hài lòng về chất lượng phục vụ và đánh giá cao khả năng vận hành, thiết kế sang trọng, tiện nghi, an toàn của dòng Corolla Altis mới.

Đôi nét về lịch sử dòng xe Corolla Altis, lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1966 tại Nhật Bản, trải qua 10 thế hệ cải tiến, và trong suốt 51 năm phát triển, với chất lượng vượt trội, kiểu dáng thu hút, khả năng vận hành mạnh mẽ, và tiết kiệm nhiên liệu, Corolla trở thành “mẫu xe được yêu thích nhất toàn cầu” với tổng doanh số bán ấn tượng lên tới trên 42 triệu xe, cũng như luôn giữ vững vị trí là dòng xe du lịch bán chạy nhất thế giới. Hiện Corolla Altis được sản xuất tại 16 nước/ khu vực và có mặt tại 154 nước trên toàn thế giới.

Tại Việt Nam, mẫu xe Corolla lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 1996. Trong hơn 20 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, với 9 lần thay đổi và cải tiến, Corolla Altis đã chinh phục được những khách hàng có yêu cầu cao và nhanh chóng trở thành một trong những mẫu xe được ưa chuộng trên thị trường với tổng doanh số bán cộng dồn đạt xấp xỉ 61,100 xe (tính đến hết tháng 8/2017).

Với mong muốn dẫn đầu trong việc mang đến nhiều sản phẩm đa dạng cho khách hàng, Corolla Altis mới 2017 được nâng cấp với 5 phiên bản: Corolla 2.0V SportCorolla 2.0V tiêu chuẩn,  Corolla 1.8G CVTCorolla 1.8E CVT và phiên bản 1.8E số sàn.

Với thiết kế hiện đại hướng tới tương lai, kết hợp với nội thất sang trọng tinh tế, cùng với khả năng vận hành mạnh mẽ, tiết kiệm nhiên liệu và các trang bị an toàn tối ưu ASEAN NCAP 5 sao, chúng tôi tin rằng Corolla Altis mới 2017 sẽ đáp ứng tốt hơn nhu cầu của những khách hàng, đặc biệt những khách hàng trẻ, yêu thích lối sống hiện đại và năng động.

Đối với Quý khách hàng nào chưa thu xếp được thời gian để tham gia lái thử cũng đừng quá lo lắng. Quý khách có thể đăng ký qua Hotline: 0972.63.0909. Chúng tôi sẽ nhanh chóng sắp xếp lịch lái thử phù đấp ứng nhu cầu của Quý khách.

Hãy cùng chúng tôi chia sẻ một số khoảng khắc đẹp trong chương trình:

Một lần nữa Đại lý Toyota Vũng Tàu chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tham gia chương trình!

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
bảng giá
Tải bảng giá
Tải bảng giá

Chia sẻ