Tin tức

Toyota Vũng Tàu    16.01.2020

LỜI CẢM ƠN TỚI TOÀN THỂ CB/NV TOYOTA VŨNG TÀU

 

Các bạn thân mến,

Có một sự thật rằng để Toyota Vũng Tàu có được thành công và sự quý mến của Quý khách hàng như ngày hôm nay, chính là nhờ vào sự nhiệt huyết, tận tâm và nỗ lực không biết mệt mỏi của tập thể đội ngũ Cán bộ Nhân viên, những con người đang hàng ngày phụng sự với triết lý phục vụ khách hàng bằng cả tấm lòng Omotenashi, một nét văn hóa tiêu biểu của những doanh nghiệp Nhật Bản. Thật vậy, nếu không có những cá nhân luôn âm thầm cống hiến, hết mình vì công việc như thế, Toyota Vũng Tàu sẽ không dành được sự tin yêu từ Quý khách hàng và đối tác, những người đã luôn dõi theo và ủng hộ.  Nhờ đó Toyota Vũng Tàu luôn giữ vững vị trí số một (Bán hàng & Dịch vụ) trên thị trường tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu trong suốt 09 năm vừa qua.

Khi đứng chung trong đại gia đình Toyota Vũng Tàu, tất cả thành viên dù có xuất thân từ vùng quê nào, dù tóc còn xanh hay đã vài sợi bạc, dù đảm nhận nhiệm vụ gì ở bất kỳ vị trí nào, đều được xem là một phần không thể thiếu của Toyota Vũng Tàu. Và nhiệm vụ chung của đại gia đình này chính là bảo bọc nhau cùng phát triển, cùng cống hiến bằng tất cả tình yêu thương và sự nỗ lực để khách hàng có được những trải nghiệm chạm đến trái tim, cảm xúc, hòa quyện lại và mang về sự thành công cho Toyota Vũng Tàu.

Lễ tổng kết hoạt động Công ty 2019 đã được tổ chức vào ngày 15/01/2020 vừa qua. Cũng tại buổi lễ này, Tổng Giám đốc Toyota Vũng Tàu, Ông Huỳnh Trung Việt đã quyết định khen thưởng và tôn vinh những tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc, nổi bật trong việc hoàn thành các công việc, nhiệm vụ và các chỉ tiêu được giao trong năm qua.

Cụ thể, về hoạt động bán hàng, Toyota Vũng Tàu xuất sắc giữ vị trí số 1 về thị phần trong thị trường tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với số lượng xe đưa đến tay Khách hàng là 1,295 xe. Về hoạt động dịch vụ, Toyota Vũng Tàu đã vinh dự bảo dưỡng, sửa chữa và phục vụ tổng cộng 25,000 lượt xe. Cùng với đó là rất nhiều lời khen tặng từ Khách hàng đã tiếp thêm động lực để Toyota Vũng Tàu kết thúc một năm 2019 đầy thành công.   

Để gặt hái được thành công trên, có thể nói rằng toàn thể Cán bộ Nhân viên của Công ty, cũng chính là những người đại diện cho Toyota Vũng Tàu đã hết sức ân cần, tận tụy không ngừng nghỉ, không ngại khó khăn, thử thách. Tuy nhiên, với truyền thống thi đua, khen thưởng hàng năm, Ban Lãnh Đạo Công ty đã cân nhắc kỹ lưỡng dựa trên nguyên tắc “So bó đũa, chọn cột cờ” để vinh danh những đơn vị, cá nhân có thành tích tiêu biểu xuất sắc ấy.

Với khách hàng, Toyota Vũng Tàu có thể là địa điểm được nhớ đến ở những lần bảo dưỡng, sửa chữa hay làm đẹp thêm cho xế yêu. Nhưng với Toyota Vũng Tàu, ngoài lời tri ân sâu sắc nhất đến Quý khách hàng, chúng tôi luôn xem sự trải nghiệm của Quý khách là trọng tâm và luôn được ưu tiên hàng đầu trong việc cải tiến để mang lại nhiều trải nghiệm tích cực hơn, chất lượng hơn, dù trong hoàn cảnh nào đi nữa.

Ngoài ra, cũng không kém phần quan trọng, nhân dịp tổng kết hoạt động, Ban Lãnh Đạo Công ty trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến Quý đối tác của Toyota Vũng Tàu, sự đồng hành, quan tâm và hỗ trợ kịp thời của các đối tác đã đóng góp to lớn đến thành công hiện tại của Toyota Vũng Tàu.

Cuối cùng, nhân dịp Tết Cổ Truyền Canh Tý 2020, Toyota Vũng Tàu kính chúc Quý khách hàng, đối tác, toàn thể Cán Bộ Nhân Viên và gia đình lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh về tôn vinh, khen thưởng tại Công ty.

 

 

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
bảng giá
Tải bảng giá
Tải bảng giá

Chia sẻ