Tin tức

Toyota Vũng Tàu    14.11.2017

Sự kiện trải nghiệm chất lượng Toyota tại Tp. Vũng Tàu.

Với định hướng “Chuyển động tiên phong” và mục tiêu“Trở thành thương hiệu được yêu mến nhất tại cộng đồng”, Toyota Việt Nam đặt mục tiêu chất lượng ở tầm cao mới, Chất lượng của sản phẩm, Chất lượng trong hoạt động bán hàng, dịch vụ và Chất lượng trong công việc trở thành nền tảng cho chất lượng sản phẩm, hoạt động bán hàng và dịch vụ của Toyota.

Toyota Việt Nam đã thực hiện nhiều hoạt động như: Chiến dịch “No Quality No Life”; Điều chỉnh mức giá bán lẻ mới dành cho các dòng xe lắp ráp trong nước (Camry, Corolla Altis, Vios, Innova) phản ánh mức giảm thuế tiêu thụ đặc biệt của năm 2018, hỗ trợ cho những khách hàng có nhu cầu thực sự có thể đưa ra được quyết định mua xe trong năm nay thay vì chờ đợi. Ngoài ra hàng loạt mẫu xe được cải tiến như Camry, Corolla Altis, Innova & Hilux chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm hoàn toàn mới cho quý khách hàng. 

Nằm trong chuỗi chiến dịch "No Quality No Life" Toyota Vũng Tàu xin mang đến chương trình lái thử "CHẠM.THỬ.TIN CHẤT LƯỢNG TOYOTA" một cách TOÀN DIỆN với các dòng xe đang được đánh giá cao trên thị trường: Corolla Altis, Vios, Innova. 

Chương trình được diễn ra tại: CAFE NEW GALAXY

Địa chỉ: Số 8 Đường Thống Nhất, Phường 1, Tp. Vũng Tàu.

Thời gian: 07:30 - 11:30, Thứ 7, ngày 25/11/2017. 

ĐĂNG KÝ NGAY HOTLINE KINH DOANH: 0972 63 0909.

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
bảng giá
Tải bảng giá
Tải bảng giá

Chia sẻ