Tin tức

Toyota Vũng Tàu    01.04.2020

THÔNG BÁO TẠM NGỪNG HOẠT ĐỘNG ĐẾN NGÀY 15/04/2020

    Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Chính phủ đã và đang thực hiện nhiều biện pháp quyết liệt, đồng bộ nhằm ngăn chặn, khống chế dịch bệnh. Tuân thủ triệt để Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ và thông báo số 3146/TB-UBND-VP của UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu ban hành vào ngày 31/03/2020 về việc tạm thời đóng cửa các cơ sở dịch vụ ngoại trừ dịch vụ thiết yếu trong đợt cao điểm phòng, chống dịch Covid-19, Đại lý Toyota Vũng Tàu sẽ tạm thời dừng hoạt động phòng trưng bày và xưởng dịch vụ dự kiến từ ngày 01/04/2020 đến ngày 15/04/2020 vì sự an toàn của mỗi cá nhân, khách hàng và cộng đồng. Thời gian hoạt động trở lại của Đại lý dự kiến vào ngày 16/04/2020 hoặc theo thông báo mới của Chính phủ và UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Chúng tôi vẫn tiếp tục duy trì một số hoạt động như giải đáp thắc mắc, chăm sóc, tư vấn khách hàng qua điện thoại hoặc kênh trực tuyến (online). Toyota Vũng Tàu cam kết sẽ luôn hỗ trợ và đồng hành cùng Khách hàng trong mọi sự cố liên quan tới việc sử dụng/vận hành xe trong thời điểm này.

 

Xin chân thành cảm ơn! Chúng tôi tin rằng chúng ta cùng đồng lòng, chung tay góp sức, chúng ta sẽ vượt qua khó khăn và chiến thắng dịch bệnh.

Toyota Vũng Tàu 

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
bảng giá
Tải bảng giá
Tải bảng giá

Chia sẻ