Tin tức

Toyota Vũng Tàu    23.03.2017

Tổ chức sinh nhật cho CBNV có ngày sinh trong tháng

Tổ chức sinh nhật cho CBNV có ngày sinh trong tháng

Cứ cuối mỗi tháng Công ty Cổ phần Toyota Vũng Tàu đã duy trì hoạt động tổ chức sinh  nhật cho cán bộ công nhân viên trong Công ty. Được sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban Lãnh đạo Công ty Toyota Vũng  Tàu, những buổi chúc mừng sinh nhật dành cho từng cán bộ, nhân viên được diễn ra hết sức đầm ấm và ý nghĩa…

 

 

 

Tổng giám đốc đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các anh chị nhân viên có ngày sinh trong tháng. Chúc anh chị thêm một tuổi mới với nhiều thành công hơn nữa.

 

 

 

Những CBNV có ngày sinh trong tháng đều hết sức phấn khởi và xúc động khi nhận được những lời chúc và sự quan tâm của Ban Lãnh đạo. Mỗi người đều cảm nhận được sự động viên khích lệ to lớn, là nguồn động lực làm việc hiệu quả hơn.

 

 

 

Với hình thức tặng phong bì và cùng nhau hát vang bài hát chúc mừng sinh nhật là món quà chúc mừng cho cá nhân có ngày sinh trong tháng đã là một hoạt động thường xuyên của Công ty Toyota Vũng Tàu

 

Thông qua hình thức tổ chức sinh nhật, mọi cán bộ, đoàn viên có điều kiện tìm hiểu về cuộc sống, tâm tư nguyện vọng của đồng nghiệp, thể hiện sự chia sẻ, động viên khích lệ và cũng là sự quan tâm của Lãnh đạo công ty đối với cán bộ, nhân viên trong toàn Công ty.

 

 

Toàn bộ nhân viên công ty cùng cảm nhận sự gắn bó đoàn kết chan hòa, cùng nhau sẻ chia về cuộc sống cũng như trong công việc. Mọi người hiểu nhau hơn và cùng đưa ngôi nhà chung Toyota Vũng  Tàu ngày một phát triển hơn.

 

toyotavungtau.com


Các tin khác

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
bảng giá
Tải bảng giá
Tải bảng giá

Chia sẻ