Tin tức

Toyota Vũng Tàu    02.02.2018

Triển khai chương trình "Toyota cùng em học an toàn giao thông" năm thứ 13

Chương trình "Giáo dục kỹ năng tham gia giao thông an toàn" cùng em học an toàn giao thông do Toyota Việt Nam & Đại lý Toyota Vũng Tàu phối hợp tổ chức cùng Bộ Giáo Dục Đào Tạo & Sở GD & ĐT tại Tỉnh Bả Rịa Vũng Tàu đã đem đến cho các bé những kiến thức, kỹ năng tham gia giao thông an toàn bổ ích.

Thông qua chương trình này, chúng tôi mong muốn góp phần giáo dục nâng cao ý thức, kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho thế hệ trẻ và chung tay xây dựng văn hóa giao thông an toàn, văn minh hơn.

an-toan-giao-thong.jpg

Bước sang năm thứ 13, Chương trình TSEP tiếp tục thực hiện hai hoạt động chính đó là giáo dục kỹ năng tham gia giao thông an toàn dành cho giáo viên và học sinh tiểu họccấp tỉnh và cấp Quốc gia.

Năm nay, hoạt động giáo dục kỹ năng tham gia giao thông an toàn cấp tỉnh dành cho giáo viên và học sinh tiểu học được tổ chức tại 8 tỉnh thành trên cả nước, bao gồm: Yên Bái, Thái Nguyên, Hải Phòng, Quảng Trị, Quảng Ngãi, Kom Tum, Bà Rịa – Vũng Tàu và Bình Dương trong thời gian từ tháng 2 đến tháng 3/2018. Trong đó, chương trình cũng có sự chung tay của 4 đại lý TMV trong công tác triển khai tại Thái Nguyên, Hải Phòng, Vũng Tàu và Bình Dương. 

Nhằm tiếp tục cải tiến và nâng cao chất lượng chương trình, nội dung các câu hỏi tìm hiểu kỹ năng tham gia giao thông an toàn dành cho học sinh được cải tiến, các tình huống giao thông thực tế, đa dạng, gần gũi được lồng ghép giúp các em vận dụng tốt những kiến thức, kỹ năng đã học để giải quyết các tình huống thực tế khi tham gia giao thông.

Tiếp theo chương trình cấp tỉnh, chương trình cấp Quốc gia sẽ có sự tham gia của 10 tỉnh, thành được lựa chọn từ chương trình cấp tỉnh và các tỉnh thành triển khai tốt công tác giáo dục ATGT. Dự kiến, chương trình cấp Quốc gia sẽ được tổ chức vào cuối tháng 3 năm 2018.

Bên cạnh chương trình TSEP, TMV còn thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa trong lĩnh vực ATGT, hướng tới nhiều đối tượng trong cộng đồng như Chương trình đào tạo lái xe an toàn Toyota dành cho cảnh sát giao thông và Chương trình cải thiện ATGT phối hợp với Ủy ban ATGTQG giai đoạn 2015-2018 dành cho cộng đồng.

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Đăng ký
lái thử
Đăng ký lái thử
Đăng ký lái thử

Đặt lịch hẹn
dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ
Đặt lịch hẹn dịch vụ

Tải
bảng giá
Tải bảng giá
Tải bảng giá

Chia sẻ